Máy diệt trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện tại với 3 nguyên cớ chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các cái bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
một. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa tại website Xixa
máy khử trùng thuận tiện tiêu dùng cho khách hàng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, căn vặn nút điều khiển đến vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là với thể dùng được. Máy mang khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về máy sục ozone có tốt không tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hòm đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào săng chứa nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước với thể dùng ngay cho mục đích khiến cho đá khử trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức thị Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết mổ
nếu những cái thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Trong khoảng đó mang thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối sở hữu tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/